Select Page

MV Vacation time – ออกไปเที่ยวเกาะรอกและหมู่เกาะห้ากับ Love Andaman

"เกาะรอก" จังหวัดกระบี่ ... เกาะที่สวยแบบลงตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย  นักท่องเที่ยวไม่เยอะ, น้ำใส, หาดขาว, ปะการังน้ำตื้นสมบูรณ์มาาาาก ... https://youtu.be/nfLpO_38yfo เดินทางสะดวกแบบ One day trip จากภูเก็ตกับ Love Andaman ติดต่อ Line ID : @loveandaman | facebook...

read more

ขับรถเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ตอน “Highlight ใบไม้แดงที่ Tohoku”

ทริปขับรถท่องเที่ยวถ่ายภาพญี่ปุ่นด้วยตัว­เองของ 9Mot (นายมด) ตอน "Highlight ใบไม้แดงที่ Tohoku" นำเพื่อน ๆ ไปพบกับแหล่งชมใบไม้แดงที่ญี่ปุ่นในแถบ Tohoku...

read more

VDO เดย์ทริปในฝันกับ Discover Catamran

Day trip ชมปลาโลมาที่เกาะไม้ท่อน แล้วไปดูเกาะ Unseen แห่งอันดามัน  น้ำใสเว่อร์  ทรายนุ่มโคตรรรร ... ปิดท้ายด้วยล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติกที่แหลมพรมเทพ ... ดูข้อมูลเพิ่มเติมของทริปได้ที่ Discover Catamaran...

read more

Europe Trip Video Part II

เบื้องหน้า-เบื้องหลังทริป Europe 2013 ของ 9mot และผองเพื่อนกับ 6 ประเทศสุดสวยของยุโรป ...​ติดตามบันทึกการเดินทางตลอดทริปได้จาก VDO นี้ครับ ... ภาพอาจจะสั่นไหวหน่อยเพราะไม่มีอุปกรณ์สำหรับถ่ายวิดีโอช่วย แต่หวังว่าภาพสวย ๆ คงทำให้หายมึนได้ :)...

read more

My Europe Trip VDO part I

ทริป 10 วันของพวกเราในสองนาทีเศษของ VDO ที่ตัดต่อครั้งแรกบน Mac และก็เป็นครั้งแรกที่ได้ลองผิดลองถูกกับ Final cut pro ... VDO ส่วนใหญ่ถ่ายด้วยกล้องถ่ายภาพโดยไ่ม่มีอุป­กรณ์สำหรับถ่าย VDO ช่วย อาจทำให้วิงเวียนบ้างต้องขออภัย อิอิ...

read more

Everyday is a good day

VDO สั้น ๆ จาก Trip เชียงใหม่  เดือนมกราคม 2556   http://www.youtube.com/watch?v=53Tt-TBFlv8&w=853&h=480&hd=1

read more

กังนัมสไตล์ในแบบจุฬา ฯ ภูเก็ต

งานเลี้ยงสังสรรค์นิสิตเก่าจุฬา ฯ ปี 2555 นี้ รับหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความบันเทิงเช่นเคย ... เลยเอาเพลงที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ Gangnam Style มาทำ MV ที่แสดงโดยนักแสดงชาวจุฬา ฯ ภูเก็ตและลูกหลาน  ทั้งเหนื่อยทั้งสนุก แต่งานออกมาแล้วยิ้มได้เลย 🙂 ......

read more

MV เบา ๆ

MV เพลงแรกของกลุ่ม "ติดเกาะ" ที่ทำกันแบบไม่ได้วางแผน ถ่ายทำกันที่หาดมิตรภาพจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นมุมหนึ่งที่นักท่องเที่ยวมักไม่ค่อยจะคุ้นเคย ประกอบเพลงเบา ๆ ของ Singular ... เนื่องจากไม่ได้วางแผนทั้งนักแสดง และคนถ่าย VDO ภาพและเสียงจึงไม่สมบูรณ์มากนัก...

read more

MV คิดถึงนะ

MV เพลงที่ 2 ของกลุ่ม "ติดเกาะ" ถ่ายทำกันที่ location สวยแบบ classic ของเมืองเก่าที่ถนนถลางและซอยรมณีย์จังหวัดภูเก็ต กลับเพลงเพราะ ๆ ซึ้ง ๆ ของแพรวที่ชื่อว่า...

read more

MV วัน-เดือน-ปี

Music Video ที่ 3 จากกลุ่ม "ติดเกาะ"  ... จากบทเพลงเพราะของคุณเจี๊ยบ กับวิวสวย ๆ ของเกาะตาชัย    

read more

มีทริปใหม่ๆ อยากให้บอก ... กรอก e-mail ไว้เลยคร้าบ

มีรีวิวใหม่เมื่อไหร่ ไม่พลาดแน่ครับ

Pin It on Pinterest

Share This